VỀ CHÚNG TÔI

{关键字}

CÔNG TY TNHH KIẾN VIỆT được thành lập vào năm 2002, tiền thân là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nguyên liệu và thành phẩm thuốc.

Năm 2003, nhận thấy được những tiềm năng lớn từ thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Cung cấp và In ấn Bao Bì cho ngành dược phẩm và thực phẩm.

Nhờ vào uy tín sẵn có, trong năm 2003 chúng tôi đã vinh dự được tập đoàn Amcor (tập đoàn đứng đầu thế giới cho các nghành dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá) chỉ định là nhà phân phối độc quyền về bao bì cho ngành dược tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các loại bao bì từ các nhà sản xuất uy tín khác theo yêu cầu từ khách hàng.

 

 

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, đến nay chúng tôi tự tin là 1 trong những công ty hàng đầu về Bao Bì tại Việt Nam. Với trang thiết bị, nhà xưởng hiện đại công suất đạt 300.000 tấn/năm cùng những ưu điểm vượt trội chúng tôi đang cung cấp cho hơn 200 nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm uy tín tại Việt Nam, Lào, Campuchia như: Dược Hậu Giang, United Pharma Vn, Medochimie, OPV, Imexpharm, Mekophar, CBF pharma, Design-Priting Co., Ltd. và rất nhiều những công ty dược phẩm uy tín khác đã tín nhiệm và sử dụng trong nhiều năm qua.

Với mục tiêu mang lại những sản phẩm bao bì chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã phân đấu đạt được chứng nhận ISO 15378-2015 và ISO 9001-2015 do tổ chức SGS chứng nhận, phù hợp theo Thông tư số 02/2016/TT-BYT ngày 12/01/2016 của Cục Quản lý Dược và Thông tư số 14/2012/TT-BYT của Bộ Y Tế Việt Nam qui định về các tiêu chuẩn trong lĩnh vực sản xuất bao bì tiếp xúc trực tiếp với thuốc.

{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}

Với khẩu hiệu “GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI, THÀNH CÔNG CỦA BẠN”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH KIẾN VIỆT đã không ngừng phấn đấu để cung cấp những giải pháp tối ưu về bao bì, những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng chung tay xây dựng ngành công nghiệp bao bì dược phẩm và thực phẩm của Việt Nam ngày càng phát triển.